Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi vòng ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm…

Siêu mẫu Thanh Hằng được nhiều người biết đến là nụ hồng vừa có thanh vừa có sắc, ăn mặc có gu.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 1

Thanh Hằng khoe nét đẹp thân hình trong thiết kế màu đen trơn.

Sở hữu phong cách phong cách ăn mặc thời thượng, cá tính, Thanh Hằng là một trong những mỹ nhân duy trì phong độ tốt nhất của làng mẫu Việt. Cô không chỉ hiện diện trên các bục diễn phong cách ăn mặc lớn, Thanh Hằng còn gặt hái thành công ở lĩnh vực điện ảnh. Nàng siêu mẫu sở hữu đôi chân 1,12m luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ tín đồ hâm mộ.

Dù được khen ngợi về phong cách phong cách ăn mặc dù vậy Thanh Hằng cũng không tránh khỏi những sự cố trang phục ngoài ý muốn. Vừa qua, cô mặc áo thun trễ vai khoe xương quai xanh hút ánh nhìn. Thiết kế có độ ôm cơ thể nên để lộ khá rõ vòng ngực của mỹ nhân. Thanh Hằng sử dụng miếng dán ti silicon và sự cộng hưởng từ chất liệu vải ôm cơ thể đã để rõ đường gồ ghề của phần lót cũng như ngực “bánh mỳ” đẹp.

Trong trường hợp này, có lẽ Thanh Hằng nên lựa chọn loại dán cả bầu vòng ngực sẽ hạn chế được phần viền silicon. Cách lên đồ với công thức đen toàn tập chưa khi nào khiến các tín đồ phong cách ăn mặc thất vọng. Và, “chị cả làng mẫu” Việt nhìn chung cũng ghi điểm với set đồ này.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 2

Áo lót cho trang phục hở vai là lựa chọn tốt hơn khi kết hợp cùng áo thun trễ vai.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 3

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại áo vòng ngực không dây, không đường may. Thiết kế ôm gọn và đôn cao vòng ngực giúp bạn hút ánh nhìn lại không lộ dây áo với những áo trễ vai như của Thanh Hằng.

Ngoài những loại áo vòng ngực cơ bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày thì vẫn hiện diện những loại đồ tắm chuyên biệt dành cho các thiết kế phong cách ăn mặc cụ thể. Việc lựa chọn đồ tắm phù hợp giúp bạn có được nét đẹp tinh tế và an toàn nhất. Ngoài chọn size, chọn chất liệu thì chọn Dáng áo là nhân tố quan trọng giúp bạn đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Ví dụ: Với áo xẻ vòng ngực sâu, bạn hãy mặc đồ tắm gọng chữ U. Áo trễ vai hay chọn đồ tắm dạng dán silicon, dán vải hoặc áo không gọng. Áo khoét lưng chọn đồ tắm dạng dán.

Dù trong bất kỳ trường hợp nào, thì áo vòng ngực cũng mang một nhiệm vụ bảo vệ và định hình vòng ngực của phái đẹp. Ngày nay, các nhãn áo tắm đã tung ra rất nhiều form áo vòng ngực với phom dáng vô cùng đa dạng, dáng vẻ và chất liệu cũng không còn bị hạn chế. Điều này đồng nghĩa với việc, phái đẹp có nhiều sự lựa chọn hơn để vận dụng tối đa công dụng của chiếc áo này.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 4

Không chỉ Thanh Hằng mà nhiều nụ hồng showbiz Việt cũng mắc lỗi trang phục khi mặc áo quá ôm, lộ miếng dán nhũ hoa.

Thanh Hằng để lộ đường gồ ghề nơi ngực áo, vì chi tiết này mà mất điểm 10 hoàn hảo? - 6

Áo quá mỏng nên sở hữu thể nhìn xuyên thấu phần đồ tắm bên trong.

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart