Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Thao tác bí mật giúp bạn có vóc dáng trơn láng, đẹp như mong đợi

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 08:11 AM (GMT+7)

Những thủ thuật massage sẽ giúp bạn cải tạo làn da, độ săn chắc của cơ thể.

Thao tác bí mật giúp bạn có thân hình mềm mại, đẹp như mong đợi - 1

Bạn đã bao giờ biết rằng massage không chỉ giúp thư giãn cơ bắp mà còn giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể? Massage bạch huyết giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và săn chắc. Bên dưới cách mát-xa hiệu quả để cơ thể bạn có thể giảm bớt mỡ thừa, đem lại đường nét cơ thể trơn láng hơn.

Làm săn chắc cơ vòng mông của bạn

Thao tác bí mật giúp bạn có thân hình mềm mại, đẹp như mong đợi - 3

Chỉ sử dụng các đầu ngón tay của bạn, di chuyển từ cẳng chân đến vòng mông của bạn theo chuyển động tròn. Luôn sử dụng chuyển động hướng lên.

Đôi chân khỏe mạnh

Thao tác bí mật giúp bạn có thân hình mềm mại, đẹp như mong đợi - 4

Với sự trợ giúp của các ngón tay cái, bạn hãy ấn một chút để cảm thấy vùng háng bị căng ra. Chính điểm đó sẽ kích thích mê giải phóng các chất độc và kết quả là giúp bạn chống lại tình trạng cellulite.

Nói “Không” với tư thế đầu gối chùng xuống

Thao tác bí mật giúp bạn có thân hình mềm mại, đẹp như mong đợi - 5

Đừng quên mát xa phần đầu gối của bạn vì chúng cũng là một bộ phận quan trọng của cơ thể. Để cảm thấy không bị cấm ngăn hơn, hãy ngồi trên ghế. Bắt đầu từ phần trên cùng của xương bánh chè và di chuyển ra ngoài bằng các động tác vuốt ngắn. Sử dụng chuyển động tròn để xoa bóp khu vực xung quanh xương bánh chè.

Bắp chân hoàn hảo

Thao tác bí mật giúp bạn có thân hình mềm mại, đẹp như mong đợi - 6

Để thực hiện các bài tập này bạn phải nằm xuống. Đặt hai chiếc gối dưới bắp chân và kéo một chân về phía vòng 1.

Ở vị trí đó, xoa bóp bắp chân của bạn bằng cả hai tay – xoa bắp chân bằng cách sử dụng các động tác vuốt ngắn. Sử dụng tất cả các ngón tay của bạn và tạo áp lực từ trung bình đến mạnh, sau đó thư giãn.

Mắt cá nhỏ xinh tinh tế

Thao tác bí mật giúp bạn có thân hình mềm mại, đẹp như mong đợi - 7

Cố gắng tạo thành một vòng quanh mắt cá chân của bạn: cả hai tay ôm lấy mắt cá chân và xoa bóp phần chân hướng lên, kể cả cả gân kheo (vùng sau đầu gối). Đôi chân của bạn sẽ sớm cảm nhận được những thay đổi tích cực này.

Chú ý:

Dành ít nhất một phút cho mỗi khu vực mà bạn thực hiện mát xa

Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi sớm hơn bạn tưởng tượng: lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy thư giãn ở tất cả bộ phận, trên các cơ của mình. Sau đó, kết quả sẽ trở nên rõ ràng hơn. Ngay cả khi liệu pháp mát-xa này có vẻ vô hại, bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia đáng tin cậy trước khi bắt đầu là tốt nhất.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/cham-soc-da/thao-tac-bi-mat-giup-ban-co-than-hinh-mem-mai-dep-nhu-mong-doi-c236a1247592.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart