Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Thiên thần áo dài Đồng Nai” lột xác khác xưa vì sợ “đứng tuổi chẳng thể diện mê người”

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 11:37 AM (GMT+7)

Bên cạnh hình bức hình nữ sinh cùng tà áo dài quen thuộc, Phan Thị Bảo Trân còn nổi bật với cách ăn vận mê người.

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 1

Phan Thị Bảo Trân được gọi là “thiên thần áo dài” nhờ diện đẹp trang phục nữ sinh truyền thống.

Nữ sinh được nhiều người biết đến vì mặc áo dài đẹp

Phan Thị Bảo Trân sinh năm 2002 đến từ Biên Hòa, Đồng Nai. Phụ nữ 19 tuổi được biết đến với những hình bức hình xinh đẹp, duyên dáng bên tà áo dài nữ sinh. Bảo Trân cũng được các trang tin Trung Quốc như Sohu, Chinatimes,… upload thông tin với lời khen cho ngoại hình khả ái, mặc áo dài chia sẻ nổi đường cong cơ thể.

Sở hữu chiều cao tương đối là 1m64 cùng số đo ba vòng gây ấn tượng là 94 – 62 – 98 cm Bảo Trân mặc lại được đẹp nhiều kiểu trang phục.

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 3

Áo dài là trang phục đặc biệt tôn dáng nhưng mà trình diễn vẻ đẹp một cách tinh tế.

Được nhiều người biết đến với tà áo dài, Bảo Trân cũng chịu ít nhiều dèm pha. Thời gian đầu, cô cũng phải mất hồi đó gian dài để điều chỉnh cảm xúc vì nhận xét tiêu cực, sau đó Bảo Trân nhận ra đây là lợi thế giúp cô mặc áo dài đẹp hơn.

Hiện tại, Bảo Trân đã rời trường cấp 3, phong cách ăn vận của cô cũng thiên về sự sexy. Nhưng nhắc đến áo dài, Bảo Trân vẫn dành cho kiểu đồ truyền thống một tình cảm đặc biệt.

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 4

Hiện tại, Bảo Trân theo học Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, không còn gắn bó với áo dài.

Bảo Trân bật mí biệt danh “thiên thần áo dài” đã mang đến cho cô nhiều lợi thế. “Mình nhận được sự quan tâm cũng như phần nào được nhiều người biết đến. Mình có thể kiếm thêm thu nhập nhờ việc quảng cáo sản phẩm và làm mẫu bức hình” – Bảo Trân nói. Mặc nhưng mà, cô bật mí bản thân không đang định theo đuổi lâu dài công việc người mẫu thời trang.

Mặc mê người lưu giữ thanh xuân

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 5

Bảo Trân thích mê phong cách sexy và muốn khi mình còn trẻ lại được mặc những gì mình thích mê.

Để miêu tả về phong cách phong cách phong cách ăn mặc của bản thân, cô bày tỏ không phải gì khác mà là mê người và cá tính. “Mình thích mê phong cách này rất lâu rồi nên mình sẽ tận dụng khi mình còn trẻ mặc lại được được nó. Đến khi đứng tuổi hơn làm sao mình có thể diện những bộ đồ quyến rũ, cá tính như vậy được. Để sau này, mình có thể thấy bản thân đã từng có quãng thời gian đẹp đến chừng nào” – Bảo Trân tâm sự.

Cô cũng khẳng định, điều này không hề mâu thuẫn với hình bức hình áo dài đã gắn liền với bản thân vì tùy thuộc hoàn cảnh cô sẽ có cách ăn mặc phù hợp. 

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 6

Khi đi học, Bảo Trân mặc áo dài còn tầm thường cô không bị cấm ngăn mặc trang phục mình muốn. 

Nhiều người cho rằng sau khi lên Đại học, Bảo Trân mới thay đổi hình bức hình nhưng mà thực tế không phải gì khác mà là phong cách cô theo đuổi từ lâu. Điều này tất nhiên cũng khiến Bảo Trân gặp nhiều rắc rối. Cô bật mí: “Người ta lúc đầu có nói này kia là không phù hợp với độ tuổi nhưng mà đến thời khắc hiện tại mình cũng lớn rồi nên không ai lời ra tiếng vào gì nữa”

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 7

Cách ứng xử của Bảo Trân trước những nhận xét không hay đã mạnh mẽ hơn trước.

Trước những nhận xét không hay, Bảo Trân cũng đã có cách dối diện mạnh mẽ: “Mình chẳng hề mà gạt nó qua một bên tiếp tục làm điều mình thích mê. Mình thấy người ta có phần khắt khe trong khi mình không làm tác động đến ai”. Hơn nữa, Bảo Trân còn bật mí, dù cô mặc kín hay hở, thì bản thân vẫn thích mê trang phục tôn đường cong cơ thể, khiến người ta đưa ra những ý kiến trái chiều.

"Thiên thần áo dài Đồng Nai" lột xác khác xưa vì sợ "đứng tuổi không thể diện gợi cảm" - 8

Nếu ăn vận mê người có chừng mực điều này hoàn toàn không đáng bị dèm pha.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thien-than-ao-dai-dong-nai-lot-xac-khac-xua-vi-so-dung-tuoi-khong-the-dien-goi-cam-c214a1243382.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart