Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Tiến sĩ Việt 3 con bày chiêu có vóc dáng bốc lửa cấp tốc, kịp đi chơi Tết

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 03:40 AM (GMT+7)

Cô sở hữu body săn chắc đang ao ước nhờ ăn, tập khoa học.

Tiến sĩ Việt 3 con bày chiêu có body bốc lửa cấp tốc, kịp đi chơi Tết - 1

Thân hình hút ánh nhìn của tiến sĩ dược 3 con.

Huyền Ny được biết tới là một MC xinh đẹp khi đổi hướng showbiz Việt nhiều năm trước. Ngoài ra, công việc của cô là một dược sĩ tại nước ngoài. Tuy nhiên, người mẹ 3 con luôn nhận được sự quan tâm lớn vì tiết lộ nhiều bí quyết sống khoẻ, sống đẹp, chuyện gia đình…

Dù đã là mẹ 3 con nhưng mà lại Huyền Ny vẫn giữ được body săn chắc đáng ngưỡng mộ. Cô tiết lộ nhiều bí quyết tập luyện kết hợp chế độ ăn khoa học để cơ thể trẻ hoá, khiến chồng mê.

Vừa qua, nữ tiến sĩ dược tiết lộ bí quyết giảm cân gấp để có dáng đẹp đón Tết. Theo đó, Huyền Ny chỉ rõ những điều cần làm và chỉ trong 2-3 ngày, số cân nặng sẽ “xuống dốc” đáng kể. Quá trình giảm cân thực sự có tác dụng nếu kết hợp các nhân tố: dinh dưỡng – thể thao – kiến thức và sự kết hợp của các vitamin cần thiết.

Huyền Ny nhấn mạnh thực đơn không nhàm chán là nhân tố quan trọng: Vừa ăn ngon, vừa đảm bảo dinh dưỡng lại có thể mau chóng lấy lại đường cong cơ thể. Và, điều này được quyết định bởi hành động “dọn tủ lạnh”. Người phụ nữ sinh con 3 con cho hay, thói quen kiểm tra thực phẩm cần thiết trong tủ lạnh nên được duy trì. Chọn lọc những thực phẩm giàu dinh dưỡng và đủ chất, loại bỏ những thứ không nhất thiết thiết.

Tiến sĩ Việt 3 con bày chiêu có body bốc lửa cấp tốc, kịp đi chơi Tết - 2

Huyền Ny chăm chỉ thể dục thể thao.

Tiến sĩ Việt 3 con bày chiêu có body bốc lửa cấp tốc, kịp đi chơi Tết - 3

Để có kết quả giảm cân nhanh và lâu dài, bạn phải kết hợp tập luyện. Huyền Ny mách nước các bộ môn thể thao giảm mỡ mau chóng: đạp xe, bơi lội, nhảy, chạy bộ… “Về lâu dài, muốn tăng cơ bạn có thể kết hợp tập các bài với tạ. Đàn ông muốn đô con, bắt đầu cử tạ từ nhỏ đến lớn dần. Phụ nữ muốn săn chắc chỉ cần cử tạ nhỏ” – Huyền Ny nói.

– Đạp xe ở vận tốc trung bình sẽ giúp tiêu hao khoảng 400calo/giờ. Tuy nhiên, nếu bạn tăng tốc độ và cường độ đạp xe lên một mức cao hơn thì lượng calo tiêu hao được cũng sẽ tăng lên và rơi vào khoảng từ 400-600 calo/giờ. Đặc biệt, với việc đạp xe thì bạn hoàn toàn có thể đạp xe ngoài trời hoặc sử dụng xe đạp tập trong nhà để luyện tập vì kết quả đạt được với 2 hình thức này là gần giống nhau.

– Bơi là môn thể thao giúp cơ thể đốt cháy năng lượng khá nhiều. Tuỳ vào cách bơi mà lượng calo tiêu hao khác nhau. ThFA nhưng mà lại, lượng calo mất đi trung bình trong 1 giờ bơi khoảng từ 400 – 892 calo. Bơi khiến cơ thể mất sức rất nhiều, vì thế bạn phải cân đối calo nạp vào cơ thể. Nếu lượng calo nạp vào nhiều hơn calo tiêu thụ, thì giai đoạn giảm cân hoàn toàn sụp đổ.

– Nhìn chung, chạy bộ với những người chạy với tốc độ trung bình, thời gian chạy 30 phút sẽ giúp đốt cháy khoảng 150 calo. Với địa hình dốc, lượng calo đốt cháy thường cao hơn, lên đến 300-500 calo sau 30 phút.

Dù bạn thực hiện phương pháp tập luyện nào thì cũng cần duy trì trong khoảng thời gian nhất định mới thu về kết quả như mong muốn.

Thực đơn dinh dưỡng để giảm cân nhanh được thiết kế bởi Huyền Ny:

Tiến sĩ Việt 3 con bày chiêu có body bốc lửa cấp tốc, kịp đi chơi Tết - 4

Tiến sĩ Việt 3 con bày chiêu có body bốc lửa cấp tốc, kịp đi chơi Tết - 5

Chuyện giảm cân luôn là chủ đề nóng hổi, nhận được sự quan tâm.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/tien-si-viet-3-con-bay-chieu-co-body-boc-lua-cap-toc-kip-len-do-sexy-di-choi-tet-c147a1216460.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart