Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có ngực “trời ban”

Thứ Năm, ngày 04/02/2021 03:55 AM (GMT+7)

Cô tiếp viên hàng không Hong Kong tên Yanni Cheung nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì xinh đẹp.

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có vòng 1 "trời ban" - 1

Yanni Cheung được biết đến với tư cách tiếp viên của một công ty hàng không Hong Kong.

Yanni Cheung là tiếp viên của một công ty hàng không Hong Kong. Bên cạnh công việc này cô còn quản lý spa về làm đẹp cũng như hoạt động như người sáng tạo nội dung trên Facebook.

Chẳng những có diện mạo khả ái, Yanni Cheung còn có đường cong cơ thể mảnh mai đặc biệt là vòng một “khủng”. Người đẹp cao 1m71 và nặng 53,6 kg. Từng có thời gian cô nặng đến gần 60 kg. Để xây dựng body, Yanni Cheung thường xuyên phải luyện tập. Bộ môn được cô lựa chọn là gym và yoga. 

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có vòng 1 "trời ban" - 2

Người đẹp Hong Kong chẳng những xinh đẹp, dáng chuẩn mà còn có ngực như báu vật.

Trên trang cá nhân, Yanni Cheung thường xuyên tiết lộ hình bức hình cũng như video đi tập. Nếu muốn có thân hình đẹp hơn bạn chẳng thể không luyện tập. Tác dụng của việc rèn luyện chẳng những giúp bạn đốt cháy được nhiều calo hơn mà còn mang lại cơ bắp săn chắc, đường cong cơ thể cân đối, nét đẹp khỏe mạnh đầy sức sống khác hẳn với việc bạn ốm nhờ ăn kiêng. 

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có vòng 1 "trời ban" - 3

Từng có thời gian Yanni Cheung nặng gần 60 kg, sau đó mỹ nhân xinh đẹp luyện tập để xuống mức 53 kg.

Không phải vô cớ khi mọi người lại thích tập gym đến thế. Dưới sự hỗ trợ của máy móc, dụng cụ những bài tập được thực hiện hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, không khí tại phòng gym, khi người ta cùng tập luyện cũng giúp bạn thúc đẩy bản thân.

Cùng với gym, Yanni Cheung còn tập thêm yoga. Yoga không khiến bạn đổ nhiều mồ hôi như gym dù vậy có khả năng điều hòa năng lượng từ bên trong, buộc toàn bộ cơ thể phải vận động, phối hợp một cách nhịp nhàng. So với gym, yoga có phần tĩnh hơn bởi bộ môn này chú trọng đến nhân tố thiền.

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có vòng 1 "trời ban" - 4

Muốn sở hữu body đẹp chẳng thể không luyện tập bởi vậy Yanni Cheung rất chăm chỉ rèn luyện.

Bởi vậy, yoga cũng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lặng để ngẫm. Còn gym lại giải phóng năng lượng giúp tinh thần hứng khởi. 

Bên cạnh đó, Yanni Cheung còn dành nhiều thời gian để đi bộ, dạo chơi cùng thú cưng hay chơi bóng rổ, cầu lông. Điều quan trọng là bạn luôn cần vận động, không nên để cơ thể ngồi yên một chỗ, mỡ thừa tất nhiên sẽ không tự nhiên biến mất.

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có vòng 1 "trời ban" - 6

Bên cạnh gym hay yoga, Yanni Cheung còn thường xuyên chơi cầu lông, bóng rổ, đi dạo.

Về chế độ ăn uống, Yanni Cheung không tiết lộ quá cụ thể dù vậy những hình bức hình cô upload cho thấy mỹ nhân xinh đẹp không hề ăn kiêng khắt khe. Thay vào đó cô sẽ luyện tập nhiều hơn. Đây cũng đang “trending” xây dựng thân hình đang được phái đẹp thích.

Họ không muốn ép mình trong chế độ ăn với những thực phẩm giảm cân mà chọn luyện tập là phương pháp chính. Tất nhiên, họ cũng phải cân đối những món lành mạnh để đảm bảo thể trạng để tập luyện nhất là khi tập gym. 

Tiếp viên hàng không Hong Kong chẳng những mặt xinh mà còn có vòng 1 "trời ban" - 7

Cô không chọn ăn kiêng khắt khe mà thay thế bằng phương pháp tập luyện để đốt cháy calo dư thừa.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/tiep-vien-hang-khong-hong-kong-chang-nhung-mat-xinh-ma-con-co-vong-1-troi-ban-c147a1223337.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart