Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng mông dáng trái tim hiếm có

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 11:05 AM (GMT+7)

Nàng tiểu thư RMIT sinh năm 2000 sở hữu body vòng mông trái táo chuẩn trend đẹp.

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng 3 dáng trái tim hiếm có - 1

Thảo Trinh sở hữu sắc đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Nguyễn Thảo Trinh là một trong những nàng tiểu thư nhà giàu học ngôi trường đắt đỏ RMIT, được biết đến nhiều mạng xã hội. Trang cá nhân của cô thu hút lượng người theo dõi lớn. Nữ sinh sinh năm 2000 từng gây chú ý khi đi học bằng xe hạng sang và được bố mẹ tặng đồng hồ hiệu trị giá 20.000 USD (tương đương 460 triệu đồng).

Hiện tại, ngoài bắt chước, Thảo Trinh còn có kênh Youtube riêng với nội dung đa dạng. Cô từng không giấu quan điểm về “rich kid” trường RMIT bởi các bạn theo học đều thuộc gia đình có điều kiện. Do đó, sinh viên dùng xế sang hay có hàng hiệu cũng là chuyện không có gì đặc biệt, không riêng gì cô.

Không những học giỏi, xinh đẹp mà Thảo Trinh còn sở hữu body cân đối. Trong loạt hình mới được không giấu gần đây, cô khoe dáng nuột với áo tắm hút ánh nhìn, khoe trọn body. Đặc biệt nhất là cô sở hữu vòng mông tròn đầy, dáng trái tim hiếm thấy đối với cô gái châu Á.

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng 3 dáng trái tim hiếm có - 2

Thảo Trinh khoe dáng trơn láng với áo tắm 2 mảnh.

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng 3 dáng trái tim hiếm có - 4

Hình bức hình khoe vòng mông tròn đầy của cô nhận được nhiều lời khen.

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng 3 dáng trái tim hiếm có - 5

Cô thường xuyên khoe body săn chắc lên trang cá nhân.

Phụ nữ châu Á thường có dáng người nhỏ nhắn và không phồn thực như cô gái phương tây. Vì thế, muốn có vòng mông tròn đầy phải tập luyện. Không như việc phát triển chiều cao, chỉ xảy ra ở độ tuổi dậy thì. Vòng mông của con người cải thiện ở nhiều độ tuổi khác nhau nếu bạn kiên trì luyện tập.

Vòng mông của phái đẹp thường xuất hiện những khuyết điểm như chùng vòng mông, hóp 2 bên hông hay kém săn chắc… có thể do cơ địa hoặc do sau sinh nở. 

Các bài tập cho vòng mông khá đa dạng và nhiều mức độ tập luyện từ dễ tới khó, phù hợp cho sức khoẻ mỗi người. Trong đó, những động tác bình dị nhưng mà lại mang lại hiệu quả cao như squat, plank, gánh tạ… sẽ giúp vòng mông đẹp hơn.

Squat không có gì đặc biệt với động tác đứng lên ngồi xuống, giúp nở hậu hiệu quả, săn chắc vòng mông. Khuyến khích người tập thực hiện 100 lần/ngày để thấy rõ sự thay đổi. Với những người tập lâu năm, có thể kết hợp squat cùng tạ tay nhiều mức cân nặng khác nhau. 

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng 3 dáng trái tim hiếm có - 6

Gánh tạ squat giúp nở hậu và eo thon nhờ cơ chế hít thở bằng bụng.

Với những nàng bị lõm 2 bên vòng mông, thực hiện động tác đá chân ngang hoặc mở khớp đùi trên khi nằm ngửa. Có thể kết hợp cùng dây cường lực để tăng hiệu quả hơn. Việc dùng các loại dụng cụ tập luyện kết hợp giúp người tập tốn sức, rút ngắn thời gian lên cơ.

Tiểu thư RMIT đi xe Lexus bạc tỷ chỉ cách rèn vòng 3 dáng trái tim hiếm có - 7

Khuyết điểm lõm 2 bên hông sẽ được cải thiện với bài tập này.

Ngoài tập luyện, những hoạt động đời mỗi ngày hàng cũng giúp vòng mông săn chắc đáng kể. Ví dụ, đi bộ hay leo cầu thang đều là những thói quen tốt lại điều hoà sức lực trong cả ngày, phù hợp cho mọi độ tuổi và sức khỏe. 

Thực phẩm tốt cho vòng mông được mẹo với thực phẩm giàu protien, chất đạm có nhiều trong thịt bò, thịt gà trắng, trứng, sữa, các loại hạt…

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/tieu-thu-rmit-di-xe-lexus-bac-ty-chi-cach-ren-vong-3-dang-trai-tim-hiem-co-c147a1250685.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart