Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng mông “tội lỗi” với váy ăn mặc mát mẻ

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 21:20 PM (GMT+7)

Diện thiết kế váy xẻ cao đến eo, Cẩm Đan không ngại pose dáng khêu gợi, phô trương hết gần vòng mông trước ống kính.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm với doanh nhân Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên, dù vậy Cẩm Đan vẫn luôn là tên tuổi thu hút sự ý của người xem. Không chỉ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sắc đẹp ngày một thăng hạng sau khi xuất hiện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, chân dài An Giang còn gây ấn tượng khó phai với gu “gu” thời trang ngày một thời thượng, dát đầy hàng hiệu như đồng hồ Franck Muller dòng Vanguard Lady 400 triệu và nhiều túi xách đắt đỏ. Sở hữu lợi thế ngoại hình đẹp, Cẩm Đan không ngại khoác lên mình những thiết kế cut-out ăn mặc mát mẻ, khai thác tối đa nét đẹp body. Không chỉ thế, cô còn là model trẻ được nhiều NTK “chọn mặt gửi vàng”, mời biểu diễn trong nhiều show “gu” thời trang và chụp bức hình quảng cáo. 

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 1

Chưa tròn đôi mươi dù vậy chân dài An Giang đã “lột xác” hoàn toàn với gu “gu” thời trang ngày một gây sốc, với ý định khai thác triệt để nét đẹp body gợi cảm.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 3

Cẩm Đan từng là tên tuổi nhận được nhiều quá yêu thích của khán giả sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, một số fan cuồng nhận định, nếu quá sa đà vào việc khoe dáng phản cảm, rất có thể chân dài An Giang sẽ gây mất cảm tình từ phía người xem.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 4

Trên trang cá nhân, Cẩm Đan thường xuyên chia sẻ những hình bức hình diện trang phục khoét trên, hở dưới, tôn đường cong cơ thể mĩ miều.

Vừa qua, những hình bức hình được chân dài chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan cuồng không khỏi ngỡ ngàng. Diện thiết kế váy xẻ cao đến eo, Cẩm Đan không ngại pose dáng tôn đường cong cơ thể S-line gợi tình đi kèm dòng trạng thái: “Cố tình diện đẹp không ai ngó. Vô tình mặc hở tối bị ho”. Tuy nhiên, mọi ánh nhìn lại đổ dồn vào vòng mông “tội lội” gần như bị lộ hết của cô nàng. Không chỉ thế, Cẩm Đan lại chọn góc chụp thấp để phô diễn tối đa hình thể gợi cảm và chỉ dùng tay đặt ngang hông để tránh sự cố. Bên cạnh những lời khen có cánh về phong cách ngày một trưởng thành của nụ hồng An Giang, rất nhiều người lên tiếng phàn nàn vì gu mặc ngày một ăn mặc mát mẻ, khoe dáng quá đà của Cẩm Đan. 

Bên cạnh đó, nhiều người nhận định rằng, nếu không tiết chế trong cách ăn mặc, rất có thể, chân dài sẽ bị sa chân vào “vũng lầy” phản cảm, gây mất thiện cảm trong mắt người xem.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 5

Người tình kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên pose dáng khoe trọn vòng mông gây sốc trong thiết kế xẻ cao đến eo.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 6

Bên cạnh những lời khen dành cho phong cách “gu” thời trang ngày một nóng bỏng, trưởng thành của nụ hồng An Giang, nhiều ý kiến lên tiếng phàn nàn vì Cẩm Đan ngày một ăn mặc mát mẻ, khoe dáng quá đà trong những kiểu trang phục kiệm vải.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 7

Trước đó, Chi Pu từng gây tranh cãi trong thiết kế khoe trọn vòng với phần cắt vát mạnh tay, tôn vinh đường cong cơ thể cơ thể.

Tình mới kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên không ngại khoe vòng 3 "tội lỗi" với váy hở bạo - 8

Ngọc Trinh chiếm trọn spotlight khi xuất hiện Fashion Voyage#3 được tổ chức tại Phú Quốc, với bộ váy màu vàng, khoe vòng mông triệt để.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/tinh-moi-kem-27-tuoi-cua-chong-cu-le-quyen-khong-ngai-khoe-vong-3-toi-loi-voi-vay-ho-bao-c78a1249448.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart