Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để hình thể đỉnh cao

Thứ Sáu, ngày 18/06/2021 11:57 AM (GMT+7)

Mặc dù ngon miệng nhưng mà lại đồ uống có ga không tốt cho thể trạng, tăng nguy cơ mắc một số bệnh và đặc biệt là lên kí-lô.

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để body đỉnh cao - 1

Cristiano Ronaldo thay thế hai chai nước có ga trên bàn bằng nước lọc.

Cách đây ít lâu, Cristiano Ronaldo có hành động “gây bão” khi thẳng tay đẩy hai chai nước ngọt có ga sang 1 bên trong buổi họp báo. Mặc dù đây là sản phẩm của nhà tài trợ nhưng mà lại không khiến CR7 kiêng dè. Bản thân CR7 nếu không vì mục đích quảng cáo anh cũng không dùng nước ngọt để có được hình thể như hiện tại.

Sau đó anh giơ chai nước khoáng lên và nói “nước” bằng tiếng Bồ Đào Nha. Hành động này của Cristiano Ronaldo khiến cổ phiếu của nhà tài trợ sụt giảm. Mặc dù có phục hồi nhưng mà lại thiệt hại vẫn lên tới 4 tỷ đô la.

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để body đỉnh cao - 3

Sau đó, một số cầu thủ khác cũng có hành động tương tự như Cristiano Ronaldo.

Tiếp đó, công chúng còn thấy cầu thủ Paul Pogba của Pháp đã bỏ chai bia ra khỏi bàn trong buổi họp báo. Được biết cầu thủ này theo đạo Hồi và tôn giáo của họ coi bia là chất cấm. Hay cầu thủ Manuel Locatelli của Italia cũng dịch chuyển hai chai nước ngọt và thay vào không phải gì khác mà là chai nước anh cầm theo.

Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) cảnh báo rằng các cầu thủ có thể bị phạt nếu họ lặp lại hành động như Cristiano Ronaldo.

Đồ uống có ga không tốt cho thể trạng

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để body đỉnh cao - 4

Việc uống nước có ga không tốt cho thể trạng và đặc biệt khiến bạn dễ lên kí-lô.

Đồ uống có ga được truyền khí carbon dioxide dưới áp lực. Mặc dù bắt mắt và ngon miệng nhưng mà lại nhiều nghiên cứu chỉ ra nước có ga không tốt cho thể trạng. Nước có ga thường chứa nhiều đường hóa học, chất phụ gia để tạo màu,…

Chúng không có giá trị dinh dưỡng hoặc rất thấp. Nếu lạm dụng sẽ dễ lên kí-lô, đường thừa bị dự trữ chuyển hóa thành mỡ, tích dưới da, xung quanh nội tạng.

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để body đỉnh cao - 5

Đồ uống có ga thường có nhiều đường hóa học tác động không tốt tới hình thể.

Ngoài ra, cơ thể phải tăng tiết insulin để chuyển hóa đường. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hiện tượng kháng insulin, rối loạn chuyển hóa, đái tháo đường, huyết áp, béo bụng,… 

Công dụng kỳ diệu của nước với hình thể

Nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể bởi vậy bạn rất cần cung cấp đủ nước cho cơ thể. Thay vì uống nước có ga hay các loại có cồn bạn nên thay thế bằng nước lọc. Nước lọc không còn xa lạ con người tới mức công chúng thường không kể đến công dụng kì diệu của nó.

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để body đỉnh cao - 6

Cơ bụng đáng ngưỡng mộ của Cristiano Ronaldo ở độ tuổi 36.

Nước không có calo vì vậy sẽ không khiến bạn lên kí-lô. Vậy có phải nước không cung cấp được năng lượng cho cơ thể? Hoàn toàn không phải, nước giúp vận chuyển oxy trong máu và các chất dinh dưỡng đến tế bào. Bên cạnh đó, nước còn thúc đẩy giai đoạn trao đổi chất của cơ thể,…

Bởi vậy, bạn không nên để cơ thể mất nước. Thường ngày bổ sung ít nhất 2 lít nước bằng cách uống đều, tránh uống 1 lần gây áp lực lên thận. 

Trước cú gạt tay làm bay ngay 4 tỷ đô, CR7 đã không uống nước ngọt để body đỉnh cao - 7

CR7 chăm chỉ rèn luyện thể hình kết hợp với thói quen ăn uống lành mạnh để có cơ bắp.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cho-nam/truoc-cu-gat-tay-lam-bay-ngay-4-ty-do-cr7-da-khong-uong-nuoc-ngot-de-body-dinh-cao-c852a1262641.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart