Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Từng béo mập, cô nhân viên văn phòng lột xác với thân hình “mình hạc xương mai” chuẩn Hàn

Thứ Tư, ngày 10/02/2021 11:00 AM (GMT+7)

Từng sở hữu đường cong cơ thể mập, nhưng mà lại sau năm nào gian tập luyện chăm chỉ, eeu_nkyo đã có một thân hình “mình hạc xương mai” đáng ao ước theo đúng chuẩn đẹp Hàn Quốc. 

Nhiều người Hàn Quốc vẫn quan niệm rằng, những bạn gái nặng trên 50 kg tức là đang ở trong tình trạng báo động “thừa cân”. Tuy nhiên, một số chuyên gia nhận định, cân nặng và chiều cao cần phải được tính theo BMI (Body mass Index) mới chỉ số đáng tin cậy nhất. Chính vì thế, quan niệm trên bị nhìn nhận là cách đánh giá không lành mạnh về thể trạng. Nhưng tại xứ sở kim chi, rất nhiều người đẹp bị ám bức hình về cân nặng, nên họ luôn cố gắng duy trì ở dưới mức 50kg dù không nhất thiết thiết phải làm như vậy.

Đặc biệt, thuật ngữ S-Line là cách mô tả một người bạn gái có thân hình ba vòng chuẩn như hình chữ S, được coi là thước đo “chuẩn mực” nhất mà phái đẹp Hàn Quốc luôn hướng tới. Ngược lại, D-line, B-line và O-line lại là nỗi sợ hãi của bạn gái Hàn. D-line là khái niệm được dùng để gọi những người bạn gái sở hữu vòng eo bánh mì, B-line được miêu tả là những người có vòng bụng và vòng 1 lớn. Còn O-line là tình trạng đáng báo động nhất, đây cũng là cơn ác mộng mang tên béo phì đối với phái nữ Hàn Quốc.

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 1

Nhiều người Hàn Quốc cho rằng, một người bạn gái đẹp không cần phải có ngực lớn nhưng mà lại nhất định phải ốm và chân phải thon, thẳng, dài.

Cũng giống như nhiều người đẹp khác tại xứ sở kim chi, eeu_nkyo từng là một nữ nhân viên văn phòng sở hữu đường cong cơ thể mũm mĩm, mập. Tuy nhiên, sau thời kỳ dài tập luyện để giảm cân, giờ đây, cô nàng đã có một thân hình “mình hạc xương mai” đáng ao ước theo đúng chuẩn đẹp Hàn Quốc. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô còn cho hay: “Trước đây, tôi ăn uống rất nhiều nên đường cong cơ thể trông mập và nặng nề. Tôi thường hay bị bạn bè và đồng nghiệp nam trêu đùa mỗi khi mặc đồ bó, để lộ ra những khuyết điểm cơ thể. Tôi nghĩ tôi không thậm tệ như những gì họ vẫn nói nhưng mà lại khi nghe được những lời đó, tôi cảm thấy mất không ngần ngại và chán nản nên tôi đã quyết tâm giảm cân cho bằng được”.

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 2

Sau thời gian dài giảm cân, eeu_nkyo đã có một thân hình “mình hạc xương mai” đáng ao ước theo đúng chuẩn đẹp Hàn Quốc.

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 3

Body nuột nà cùng đôi nụ hồng thẳng tắp của eeu_nkyo bị nhìn nhận là chuẩn đẹp mà mọi người đẹp Hàn Quốc đang hướng tới.

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 4

Cũng giống như eeu_nkyo, tại xứ sở kim chi, rất nhiều người đẹp bị ám bức hình về cân nặng, nên họ luôn cố gắng duy trì ở dưới mức 50kg dù không nhất thiết thiết phải làm như vậy.

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 6

Ngoài ra, eeu_nkyo nói, thay vì lựa chọn tập gym như các đồng nghiệp nữ khác, cô lựa chọn pilates là bộ môn mới được nhiều chị em xứ Hàn thích mê trong thời gian gần đây. Theo như những điều mà cô tìm hiểu được, các bài tập pilates là một chuỗi các bài tập với những động tác liên hoàn với mục đích giúp tăng sức mạnh cơ bắp hay giản đơn và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc hay noi theo mệt mỏi, tăng cường ý chí, điều chỉnh đường cong cơ thể cân đối và cải thiện sự linh hoạt của cơ thể. 

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 7

Từng béo mũm mĩm, cô nhân viên văn phòng lột xác với body "mình hạc xương mai" chuẩn Hàn - 8

Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên bật mí những hình bức hình trước và sau khi giảm cân.

Tính chất công việc văn phòng là thường phải ngồi làm việc hàng giờ trước máy tính nên hay bị đau lưng, eeu_nkyo cho hay, các bài tập này còn giúp cải thiện được các vấn đề khó chịu về lưng.

“Nhiều người thường có tư tưởng là nên tập trung vào tập nhiều và ăn càng ít càng tốt và có rất nhiều người đã nhịn ăn để giảm cân. Nhưng khi tập các bài tập Pilates này, tôi không ăn kiêng quá mức cũng không nhịn ăn khi tập luyện vì như thế sẽ gây ra hiện tượng mất cơ bắp, không có thể trạng tập luyện tốt đi ngược lại với nguyên tắc giảm cân.

Tôi ăn vừa đủ, đúng hạn chế ăn tinh bột, đồ ăn nhiều dầu mỡ… ăn những đồ ăn lành mạnh để vừa giúp cơ thể khỏe mạnh mà đây không phải gì khác mà là một nhân tố kết hợp quan trọng để khi tập luyện các động tác Pilates đẹm lại hiệu quả cao nhất”, eeu_nkyo nhấn mạnh.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/tung-beo-mum-mim-co-nhan-vien-van-phong-lot-xac-voi-body-minh-hac-xuong-mai-chuan-han-c145a1225645.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart