Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc “quên” bikini tôn ti đầy

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 20:07 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ có cách diện đồ khéo léo để lột tả được lợi thế body của bản thân.

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc "quên" nội y tôn ngực đầy - 1

Lý Nhã mặc trang phục theo kiểu không bikini khéo tôn vòng ngực đầy đặn.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ có upload hình bức hình mới nhận được tương tác lớn fan cuồng. Bên cạnh kiểu tóc mới lạ mắt, kiều nữ còn thu hút sự chú ý với phong cách mặc không bikini. Lý Nhã Kỳ còn khéo léo sử dụng dây chuyền dáng dài, to bản để lấp khoảng trống ở cổ giúp tổng thể set đồ xóc nẩy mà không gây cảm giác “nhức mắt”.

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc "quên" nội y tôn ngực đầy - 3

Muốn diện đẹp kiểu đồ không bikini các ngôi sao đều có gợi ý riêng để kín đáo.

Để diện đồ theo phong cách này, các kiều nữ xuất hiện những “chiêu” đặc biệt. Thông thường, họ sẽ sử dụng miếng dán ti silicon để kín đáo hơn. Nếu muốn hoàn toàn “bài trừ” bikini cần xem xét đến chất liệu, họa tiết của trang phục để các kiều nữ “quên” áo ti một cách “gu” thời trang. Ngoài ra, viền áo sẽ được dán thêm băng dính chuyên dụng với mục đích cố định, tránh sự cố kém duyên.

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc "quên" nội y tôn ngực đầy - 4

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ mặc đồ theo phong cách này.

Ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ vẫn nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài tươi trẻ, xóc nẩy. Điều này không chỉ xuất phát từ việc bảo dưỡng sắc vóc tốt mà còn nhờ phong cách ăn vận tôn dáng của kiều nữ.

Lý Nhã Kỳ chẳng những xinh đẹp mà còn có lợi thế body nhất là vòng ngực đẹp tự nhiên. Nhưng có thời khắc cô bày tỏ sự phiền lòng với đặc điểm body này. Thậm chí nó còn khiến cô thường xuyên gặp sự cố trang phục.

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc "quên" nội y tôn ngực đầy - 5

Lý Nhã Kỳ từng bật mí do vòng ngực lớn nên cô dễ vướng dị nghị khi ăn vận xóc nẩy.

Khi có mặt vở kịch “Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên”, Lý Nhã Kỳ bị chê trách về vấn đề trang phục do váy trễ cổ để lộ ti đầy. Người đẹp lên tiếng rằng với những người có vòng ngực lớn tự nhiên như cô mặc gì cũng dễ bị lộ, trừ khi mặc áo cổ lọ. Đường cong cơ thể của cô trước giờ vẫn vậy nên mặc gì cũng dẫn tới những hiểu lầm khoe vòng 1. 

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc "quên" nội y tôn ngực đầy - 6

Lý Nhã Kỳ từng bị chỉ trích vì khoảnh khắc hớ hênh trên sân khấu.

Không phải lúc nào vòng ngực lớn cũng là lợi thế, làm sao để mặc đồ vừa xóc nẩy vừa có chừng mực chẳng phải điều dễ dàng. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ ăn vận khéo léo hơn, vẫn xuất hiện những khi không tưởng nhưng mà lại không khiến người nhìn cảm thấy phô phang.

Dễ thấy, kiều nữ thường diện những bộ cánh có dáng ôm quây ti hoặc kiểu cổ tạo kiểu chữ V giúp tôn lợi thế một cách tinh tế.

Từng ồn ào vì lộ liễu trên truyền hình, Lý Nhã Kỳ giờ khéo mặc "quên" nội y tôn ngực đầy - 7

Lý Nhã Kỳ thường mặc trang phục dáng quây hoặc cổ chữ V tôn ti đầy.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tung-on-ao-vi-lo-lieu-tren-truyen-hinh-ly-nha-ky-gio-kheo-mac-quen-noi-y-ton-nguc-day-c214a1262396.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart