Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Váy hở lưng khiến nhiều “bóng hồng” kém duyên trên phố

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 10:49 AM (GMT+7)

Thiết kế hở lưng quá đà nếu không có thể mặc khéo sẽ khiến chủ nhân bị đánh giá kém duyên.

Nhiều phụ nữ vô duyên vì đồ hở lưng

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 1

Trang phục hở lưng đẹp mắt vì xóc nẩy tinh tế nhưng mà lại không phải ai cũng biết mặc đẹp.

Mùa hè đến, những kiểu thời trang tự do, mát mẻ lên ngôi. Đó không chỉ là những chiếc quần short hay form áo croptop mà còn là trang phục có thiết kế hở lưng. Dáng đồ này nghe tưởng đơn giản, chỉ tạo khoảng hở phía sau nhưng mà lại thực chất cũng không kém cầu kỳ. Có thể nó chỉ là một phần cắt nhỏ điểm xuyết, cũng có khi lưng chừng ở giữa hoặc không tưởng kéo xuống gần vòng mông.

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 3

Trang phục hở lưng biến hóa đa dạng với những cách tạo kiểu phong phú.

Bên cạnh đó, trang phục hở lưng còn đi cùng với chi tiết hở mạn sườn tôn được vòng ngực như ẩn như hiện của phái đẹp. Bởi vậy nó càng chiếm được cảm tình của các phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết mặc sao cho đẹp. Không thiếu người trở nên kém duyên vì kiểu trang phục này như hớ hênh vòng ngực, để lộ miếng dán ti giấy… Kiểu đồ hở lưng vốn được khen ngợi ở sự xóc nẩy chừng mực giờ lại thành mốt bị chê trách.

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 4

Không thiếu phụ nữ trở nên kém duyên khi mặc đồ hở lưng vì chưa khéo léo.

Trang phục hở lưng xóc nẩy tinh tế

Phong cách hở lưng được cho là có nét tương đồng với kiểu trang phục truyền thống của Ấn Độ. Choli mặc cùng saris và ghagras. Lần đầu tiên trang phục hở lưng tham gia trong phong cách ăn mặc hiện đại được cho là vào những năm 1920. Bước sang thập niên 1930, chúng càng ra mắt hơn gắn liền với xu thế nhuộm đen da. Đồ hở lưng giúp họ khéo khoe làn da rám nắng.

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 5

Trang phục hở lưng được rất nhiều minh tinh thích mê vì nét đẹp đặc biệt của nó.

Sau đó, nó tiếp tục được lăng xê khi các minh tinh diện chúng trong các bộ phim hay các nhà tạo mẫu thời trang mang nó lên bục diễn và cả khi ngôi sao tham gia trong những sự kiện thảm đỏ, tiệc tùng. Trong khi sự xóc nẩy của những bộ đồ ôm gọn có thể không dễ làm hài lòng tất cả thì nét gợi cảm của trang phục hở lưng lại được số đông đánh giá là đẹp đầy lãng mạn.  

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 6

Trang phục hở lưng giúp phái đẹp trở thành tâm điểm chú ý.

Làm sao để khéo mặc đồ hở lưng?

Để không bị đánh giá là “tay mơ” khi mặc trang phục hở lưng, quý cô có thể chú ý một số điểm sau. Trước hết, về Dáng áo, tùy thuộc hoàn cảnh bạn có thể chọn cho mình kiểu đồ hở nhẹ nhàng hay hở không tưởng. Sau đó, bạn cần chú ý đến đồ tắm. Sẽ thiếu tinh tế nếu như bạn để lộ quai áo vòng ngực khi mặc kiểu đồ này bởi vậy khó có thể chọn qua loa.

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 7

Bạn nên chọn đồ hở lưng tùy thuộc vào hoàn cảnh để phù hợp nhất khi tham gia.

Thay vì dây áo vòng ngực như thông thường bạn hãy thay thế bằng quai trong. Hoặc một cách khác là sử dụng miếng dán ti giấy. Đây là item “nhỏ nhưng mà lại có võ” yêu thích hợp với những kiểu thời trang như thế này. Lưu ý, bạn nên để cơ thể khô trước khi dán vì độ ẩm dễ làm miếng dán ti giấy bị bong. Khi dán bạn cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm hỏng vì chúng khá mỏng.

Váy hở lưng khiến nhiều "bóng hồng" kém duyên trên phố - 8

Lỗi để lộ dây quai áo vòng ngực khi mặc trang phục hở lưng là điều không nên mắc phải.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/vay-ho-lung-khoet-sau-man-suon-khien-nhieu-bong-hong-ten-to-tren-pho-vi-ho-henh-c215a1259732.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart