Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành” lột xác nóng bỏng với váy áo chằng chịt

Thứ Bảy, ngày 06/02/2021 03:51 AM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi phong cách phong cách ăn mặc càng ngày càng sexy.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 1

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong số những nữ diễn viên có độ phủ sóng người xem mạnh mẽ. Người đẹp sinh năm 1990 bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 17 tuổi. Sau đó 2 năm, với thành công của bộ phim “Cánh đồng bất tận”, cái tên của cô được nhiều người biết đến hơn.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 2

Song hành cùng sự phát triển về sự nghiệp, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chứng tỏ được sự thay đổi tích cực về phong cách phong cách ăn mặc. Từ hình bức hình cô diễn viên bị đánh giá quê mùa, kiều nữ đã dần được công nhận là ngôi sao có gu ăn mặc được ưa chuộng.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 3

Cô tiết lộ về phong cách phong cách ăn mặc đang hướng tới là mạo hiểm và đột phá. Cô muốn thoát ra hình bức hình an toàn trước đó, được xây dựng “kiên cố” để mới lạ hơn trong mắt người xem. Trong phim đạt được doanh thu trăm tỷ cùng Trấn Thành, cô được đầu tư chỉn chu về mặt hình bức hình với hoá vai là một người vợ của nam MC.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 4

Tư duy về phong cách ăn mặc của cô thay đổi khi cô có cơ hội đóng phim điện bức hình. Không chỉ trong phim, ngoài đời, hình bức hình của Lan Ngọc luôn chỉn chu trước người xem. Cô yêu thích váy bodycon khoe đường cong thân thể cơ thể thon gọn. Những thiết kế giản dị nhưng mà lại bắt mắt vì tạo nên sự nóng bỏng.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 5

Những hình bức hình đời thường của cô cá tính và năng động hơn rất nhiều. Váy áo croptop mix cùng quần ống suông khoe trọn combo eo thon và mỹ nhân xinh đẹp. “Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành” tập trung đầu tư hàng hiệu vào những món đồ phụ kiện như túi xách hay giày dép. Về phần trang phục, cô lựa chọn giản dị và thường sử dụng từ các nhãn hàng trong nước, các nhà thiết kế thời trang làng mốt Việt.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 6

Sự thay đổi của Lan Ngọc nhận được lời khen ngợi vì có chừng mực, không khoe thân quá đà. Thiết kế cô mặc không tưởng hơn so với những gì cô từng nói nhưng mà lại ở mức an toàn so với nhiều mỹ nhân xinh đẹp Việt khác, cùng theo đuổi phong cách nóng bỏng. 

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 7

“Nóng bỏng là một đặc quyền của cô gái, Ngọc nghĩ người cô gái nào cũng yêu thích bản thân mình nóng bỏng trong mắt người đối diện” – Lan Ngọc từng nói. Thời trang đời thường của Lan Ngọc cũng khá giản dị: quần jean – áo thun hoặc một chiếc đầm basic xuống phố, nhưng mà lại vẫn khoe được sự nết na, nét sexy của người cô gái.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" lột xác gợi cảm với váy áo chằng chịt - 8

“Có nhiều cách định nghĩa từ nóng bỏng, Ngọc luôn làm theo phương châm đẹp khoe xấu che. Điều quan trọng nhất để tạo nên vẻ nóng bỏng của người cô gái là sự không ngần ngại chứ không phải bao gồm độ hở của da thịt khi diện quần áo” – nữ diễn viên tiết lộ góc nhìn.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/vo-bau-tram-ty-cua-tran-thanh-lot-xac-goi-cam-voi-vay-ao-chang-chit-c214a1223673.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart