Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành” than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ mê người?

Thứ Hai, ngày 02/08/2021 05:05 AM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc khá “lầy lội” khi vạch áo “khoe” eo ngấn mỡ.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 1

Lan Ngọc vốn là một trong những mỹ nhân xinh đẹp showbiz Việt sở hữu sắc vóc hoàn hảo với ngực đầy đặn, vòng eo thon nhỏ và vòng mông gợi tình.

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là “Ngọc nữ màn bức hình Việt” và là một trong những diễn viên đắt show nhất hiện nay. Tuy không sở hữu chiều cao như model, dù vậy nữ diễn viên có dung nhan xinh đẹp và đường cong cơ thể xóc nẩy cùng đường cong cơ thể gợi tình. Ngoài ra, cô cũng được nhận xét là có tỉ lệ cơ thể rất cân đối nên rất dễ mặc đồ. Đặc biệt, trên cơ thể, Ninh Dương Lan Ngọc khá tự hào về vòng eo con kiến của mình. Trong một gameshow truyền hình, Trường Giang đã không giấu số đo vòng 2 của Ninh Dương Lan Ngọc là 54 cm và cô đã gật đầu xác nhận điều này.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 3

Cô cũng là một trong những sao nữ có vòng eo 5X bé nhất làng giải trí Việt. 

Ở nhà chống dịch, Ninh Dương Lan Ngọc thỉnh thoảng lại tung ra những bức bức hình lúc xinh đẹp mỹ miều, lúc lại vui tươi lầy lội. Vừa qua, cô “khoe” vòng eo con kiến một thời đã biến mất thay vào không phải gì khác mà là vòng 2 ngân ngấn mỡ thừa. Vốn đình đám là mỹ nhân xinh đẹp sở hữu vòng eo 54 cm không chút mỡ thừa, nên việc mỹ nhân xinh đẹp tham gia với vòng 2 hơi phình khiến nhiều người lạ lẫm.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 4

Vòng eo ngấn mỡ của mỹ nhân xinh đẹp do những ngày ở nhà tránh dịch.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 5

Vòng eo của cô lên xuống khá thất thường và có không ít lần mỹ nhân xinh đẹp bị bắt gặp những ngấn mỡ lộ qua lớp váy áo.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 6Cô cũng có không ít lần tự “bóc phốt” vòng eo bánh mì của mình lên trang cá nhân.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 7

Ninh Dương Lan Ngọc thỉnh thoảng lại tung ra những bức bức hình lúc xinh đẹp mỹ miều, lúc lại vui tươi lầy lội.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" than khóc vì eo đầy mỡ, mất đi vẻ nóng bỏng? - 8Có thể thấy vòng eo của Lan Ngọc lên xuống khá thất thường.

Ninh Dương Lan Ngọc (sinh năm 1990) là tên tuổi diễn viên ăn khách và hút khán giả của điện bức hình Việt. Cô từng tham dự các bộ phim như: Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu... Khi tham dự bộ phim “Cua lại vợ bầu” có doanh thu trăm tỷ của Trấn Thành, cô tạo hình vợ bầu nên công chúng thường gọi cô với danh xưng dễ thương là “vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành” là vì thế.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/vo-bau-tran-thanh-hinh-the-dep-nhat-nhi-vbiz-van-phai-than-khoc-vi-vong-eo-ngan-mo-c550a1275533.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart