Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành” tưởng gợi cảm nhưng mà pose dáng xong phải “xin trị đau xương”

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 09:47 AM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thùy Anh, Tú Hảo đọ vẻ mê người trong shoot hình đồ tắm gợi cảm.

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" tưởng sexy nhưng tạo dáng xong phải "xin trị đau xương" - 1

Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, Thùy Anh khoe vẻ mê người trong shoot hình đồ tắm.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc có chia sẻ hình bức hình mới với không giấu: “Ai trị đau xương khớp dùm ba chị em sau khi chụp xong tấm hình”. Ninh Dương Lan Ngọc cùng với Thùy Anh, Tú Hảo khoe nét mê người trong bộ đồ tắm gợi cảm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người bình luận: “Nhiều người đẹp đẹp quá”, “wow, mê người”, “cô nào cũng xinh”,…

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" tưởng sexy nhưng tạo dáng xong phải "xin trị đau xương" - 3

Ninh Dương Lan Ngọc và Thùy Anh từng xuất hiện bộ phim “Gái già lắm chiêu 3”.

Thùy Anh và Tú Hảo là các thành viên trong hội bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc. Thùy Anh sinh năm 1995 được biết đến với tư cách diễn viên. Cô hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc trong “Gái già lắm chiêu 3”. Còn Tú Hảo sinh năm 1996, là quán quân The Face Việt Nam 2017 cũng từng nhiều lần chung dự án với Ninh Dương Lan Ngọc.  

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" tưởng sexy nhưng tạo dáng xong phải "xin trị đau xương" - 4

Tú Hảo và Ninh Dương Lan Ngọc cũng là cặp chị em thân thiết của showbiz Việt.

Ba nụ hồng cùng đọ dáng khó phân định ai có vẻ ưa nhìn nhất. Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng dành lời khen cho hai cô em gái khi nhận xét: “Hai bà nhỏ của chị ngày một xinh”. Cả Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Anh và Tú Hảo đều sở hữu những bí quyết làm đẹp riêng để hoàn thiện nhất về ngoại hình.

Ninh Dương Lan Ngọc

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" tưởng sexy nhưng tạo dáng xong phải "xin trị đau xương" - 5

Ninh Dương Lan Ngọc từng giảm cân không đúng cách dẫn đến bệnh dạ dày.

“Nàng Cám” từng không giấu ăn là niềm lẽ sống của bản thân nhưng mà lẽ sống cỡ nào vẫn phải gìn giữ vóc dáng xinh. “Ngày xưa Ngọc từng bị loét dạ dày do nhịn ăn giảm cân nên giờ dùng cách giảm cân nào cũng phải cân nhắc rất kỹ” – Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Một trong số những cách thức giảm cân của nụ hồng là detox bằng sinh tố rau xanh. Phương pháp này giúp cung cấp vitamin, khoáng chất từ rau, củ, quả không chỉ giúp giảm cân mà còn làm đẹp da.

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc tích cực rèn luyện thể thao. Người đẹp tập gym, tập yoga, tập nhảy. Những bài tập này sẽ tăng cường thể lực, giúp bạn khỏe hơn cũng như tiêu hao được lượng lớn calo.

Thùy Anh

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" tưởng sexy nhưng tạo dáng xong phải "xin trị đau xương" - 6

Thùy Anh luyện tập chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

Trên trang cá nhân, Thùy Anh không giấu nhiều hình bức hình, video lui tới phòng tập với hệ thống bài tập đa dạng. Đặc biệt là việc cô xây dựng thành thói quen, tập luyện đều đặn. “Cả ngày chạy show và sự kiện liên tục nhưng mà vẫn không quên đi tập gym vì thể trạng và hình thể” – Thùy Anh nói. Thùy Anh tập luyện không hẳn để ốm mà muốn có body săn chắc đẹp cân đối.

Bên cạnh đó, nụ hồng áp dụng chế độ ăn uống khoa học với những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Đặc biệt, cô yêu chuộng rong biển tươi. Chỉ với rong biển bạn có thể chế biến được nhiều món như gỏi, salad, canh,… vừa ngon miệng lại bổ dưỡng.

Tú Hảo

"Vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" tưởng sexy nhưng tạo dáng xong phải "xin trị đau xương" - 7

Tú Hảo không ăn kiêng quá khắt khe nhưng mà bù lại chăm chỉ rèn luyện thể thao.

Là một người mẫu thời trang, Tú Hảo cũng rất cần xây dựng vóc dáng đẹp. Được biết Tú Hảo chuộng tập yoga và tập gym. Cũng như Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo có áp dụng phương pháp tập luyện với xung điện. Các dòng điện nhỏ chạy qua mô cơ kích chuộng chúng như đang tập luyện. Tất nhiên, đây chỉ là biện pháp hỗ trợ, Tú Hảo vẫn tích cực đổ mồ hôi tại phòng tập.

Cũng như mọi người đẹp khác, Tú Hảo có niềm lẽ sống ăn uống và chuộng nấu nướng. Có thể thấy Tú Hảo không ăn kiêng quá khắt khe nhưng mà bù lại nụ hồng tập luyện chăm chỉ để cơ thể không dư thừa mỡ.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/vo-bau-tram-ty-cua-tran-thanh-tuong-sexy-nhung-tao-dang-xong-phai-xin-tri-dau-xuong-c550a1243252.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart