Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My không tưởng với mốt đồ tập như “tàng hình”

Thứ Bảy, ngày 14/08/2021 11:12 AM (GMT+7)

Khánh My gia nhập đường đua mê người với set đồ tập màu nude tôn dáng.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My táo bạo với mốt đồ tập như “tàng hình” - 1

Khánh My thường xuyên khoe đường cong cơ thể săn chắc với đồ tập trên trang cá nhân.

Khánh My là một trong những chân dài showbiz Việt giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh. Không những thế, Khánh My còn xinh đẹp và có đường cong cơ thể sexy nhờ tập luyện chăm chỉ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên không giấu nhiều khoảnh khắc tập luyện với fan hâm mộ, lan toả tinh thần thể thao. Với Khánh My, tập luyện không chỉ duy trì thân hình và rèn luyện để sức khoẻ tốt. Cô còn lột tả cá tính “gu” thời trang trong cách chọn đồ tập. 

Khánh My sở hữu nhiều đồ tập bắt mắt với những sắc màu và phom dáng đa dạng. Vừa qua, trên trang cá nhân, cô khoe hình bức hình mặc đồ tập màu nude. Vì sắc màu tiệp với màu da nên trang phục này được gọi với tên khác là “tàng hình”. Thân hình sexy của người đẹp được phô diễn ấn tượng. 

Đồ tập màu nude nói riêng giúp người mặc cảm nhận đường cong cơ thể cơ thể một cách chân thực nhất. Vì thế, trang phục này có thể bị gắn cho là hot trend trong cộng đồng những người yêu thích tập luyện. 

Trước Khánh My, vợ đại gia ngành nhựa – Mina Phạm hay Diệp Lâm Anh… đều từng mặc đồ tập màu nude.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My táo bạo với mốt đồ tập như “tàng hình” - 3

Khánh My mặc đồ tập “tàng hình” khoe đường cong cơ thể vóc dáng sexy.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My táo bạo với mốt đồ tập như “tàng hình” - 4

Mina Phạm từng mặc set đồ tập màu nude, nhận được nhiều tương tác.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My táo bạo với mốt đồ tập như “tàng hình” - 5

Diệp Lâm Anh khiến người nhìn hiểu lầm như không mặc gì vì set đồ màu nude tiệp với màu da.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My táo bạo với mốt đồ tập như “tàng hình” - 6

Huỳnh Vy là một tín đồ của tập luyện vì thế cô sở hữu nhiều trang phục khác nhau. Những set đồ màu nude hay hồng phấn tiệp với màu da chẳng thể thiếu trong tủ đồ của nàng hậu quê Đồng Tháp.

Tuy nhiên, đồ tập màu nude hay những đồ tập màu sáng dễ khiến người mặc mắc lỗi. Vì thế, lựa chọn tinh ý từ đồ bơi mặc kèm sẽ giúp bạn không ngần ngại và luôn đẹp trong mọi khoảnh khắc.

Với Khánh My, không chỉ riêng đồ tập màu nude mà những kiểu áo và hơi hướng khác, cô đều yêu yêu thích. Bởi, Khánh My có niềm vui sưu tầm đồ tập độc đáo. Cô từng không giấu, khoảng 1 tháng cô sẽ thay đồ tập 1 lần. Vì “tuổi thọ” đồ tập khá ngắn nên cô sở hữu số lượng trang phục này khá lớn, nhiều tới nỗi cần phải thanh lý định kỳ. Không hổ danh “phú bà showbiz”, mỗi lần Khánh My thường tậu từ 10 tới 20 bộ đồ tập. Cô ước chừng số trang phục cô từng mua phải lên tới 1000 bộ.

Một phần do sở yêu thích sưu tầm, một phần khác, Khánh My từng thú nhận là người “nghiện” gym. Cô tập khoảng 5 tới 6 buổi/tuần, nếu rảnh sẽ tập hết 7 ngày trong tuần. Vì thế, nhu cầu mặc đồ tập của cô lớn. Theo thời gian, đồ tập mặc nhiều cũng sẽ bị giãn ra hoặc lỗi mốt, nên việc thay mới liên tục của Khánh My cũng là điều không có gì đặc biệt.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt, Khánh My táo bạo với mốt đồ tập như “tàng hình” - 7

Trong phân khúc “gu” thời trang đồ tập, các thiết kế mỗi ngày càng thời thượng, ấn tượng từ kiểu áo và hữu ích với tính năng vận động cho nhu cầu người tập. Nhiều thiết kế còn sáng tạo với chi tiết tạo hiệu ứng vòng mông tròn cong hơn nhờ cách lên phom chuẩn, đường may độc đáo.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/vo-ty-phu-nganh-nhua-viet-khanh-my-tao-bao-voi-mot-do-tap-nhu-tang-hinh-c215a1274592.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart