Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo

Thứ Bảy, ngày 22/05/2021 11:10 AM (GMT+7)

Mina Phạm như một tín đồ phong cách ăn mặc thực thụ vì sành điệu, cá tính với chất riêng.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 1

Mina Phạm là vợ đại gia Minh Nhựa. Cô đã trải qua 2 lần “lửa” nhưng mà lại vẫn giữ được đường cong cơ thể cân đối. Không chỉ khoe khéo đường cong cơ thể qua những lần mặc đồ tắm, Mina Phạm còn cao tay khi lựa chọn trang phục tập gym tôn dáng.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 3

Hiếm khi thấy mẹ bĩm sữa 2 con đăng hình với đồ tập nên lựa chọn mặc trang phục màu nude lần này của cô gây chú ý. Thiết kế là jumpsuit – bộ đồ liền thân, bó sát cơ thể khoe đường cong cơ thể tối ưu. Tuy nhiên, nhiều người lại cho là, để có ảnh hoàn mỹ như vậy hiển nhiên là mỹ nhân chẳng thể không kể đến những bước chỉnh bức hình. Bên cạnh đó, không hổ danh vợ đại gia ngành nhựa, Mina Phạm còn tô điểm cho phong cách phong cách ăn mặc đi tập gym bằng món đồ phụ kiện đến từ nhãn hàng Chanel. 

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 4

Cô thường xuyên lăng xê nhiều xu thế phong cách ăn mặc độc đáo, không nhiều người ứng dụng. Một trong số đó có thể kể tới việc, cô dùng hoa cái lên áo làm áo bơi. Với châm ngôn sống “Muốn gặp được hoàng tử hãy biến mình thành công chúa”, Mina Phạm chăm chỉ thực hiện nhiều bộ hình được ưa chuộng dù tham dự ở bất kỳ nơi đâu.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 5

Nhiều người dành lời khen ngợi cho cô, dù đã trải qua 2 lần “lửa” nhưng mà lại Mina Phạm vẫn có đường cong cơ thể cân đối. Chính nhân tố body, thần thái giúp cô không ngần ngại lăng xê nhiều phong cách phong cách ăn mặc. Tất nhiên, cô chẳng thể không kể đến những bộ hình khoe dáng xóc nẩy với đồ tắm.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 6

Không phủ nhận độ giàu và chịu chi, nhưng mà lại Mina Phạm vẫn nhiều lần gây khó hiểu về phong cách phong cách ăn mặc cô theo đuổi. Nhiều người đưa ra bình luận về outfit cô mặc có phần rườm rà và không thống nhất. Nhất là khi ngồi cạnh chồng, sự tương phản về phong cách càng lớn hơn.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 7

Có lẽ chiếc mũ nồi là nhân tố thừa trong tổng thể trang phục cô lựa chọn. Hơn nữa, dù váy áo điệu đà nhưng mà lại Mina Phạm chọn cách tạo dáng khá ngầu, vẻ mặt sắc lạnh… khiến người nhìn khó lòng cảm nhận được sắc đẹp đài các của cô.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 8

Một được ưa chuộng khác khi nhắc tới Mina Phạm đó là việc chỉnh bức hình quá tay. Không chỉ cần với đường cong cơ thể mà ngay vẻ mặt, vợ đại gia Minh Nhựa cũng khiến người nhìn không nhận ra. Chỉnh bức hình quá tay khiến vẻ mặt giả trân, thậm chí cưng đơ như mới phẫu thuật thẩm mỹ. Dù trước khi trở thành vợ đại gia giàu nức tiếng Sài thành, Mina từng được biết tới là một hot girl xinh đẹp, cô vẫn “nghiện” sửa hình tới mức biến dạng.

Vợ tỷ phú ngành nhựa Việt khoe gu lạ với đồ gym “mặc như không”, lấy hoa thay áo - 9

Mina Phạm chuẩn “công chúa đời thực” khi xinh đẹp và sành điệu. Trang cá nhân của cô dùng để lan toả năng lượng tích cực tới công chúng với những bộ hình được đầu tư hoành tráng. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/vo-ty-phu-nganh-nhua-viet-khoe-gu-la-voi-do-gym-mac-nhu-khong-lay-hoa-thay-ao-c215a1254592.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart