Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Body xóc nẩy của Đỗ Thị Hà và những mỹ nhân xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 08:59 AM (GMT+7)

Trước Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, đã từng có nhiều mỹ nhân xứ Thanh để lại dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 1

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê ở Hậu Lộc, Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Đỗ Thị Hà là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cao 1m75, số đo vóc dáng 80-60-90.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 3

Nhờ vóc dáng đẹp Đỗ Thị Hà đã lọt top hai phần thi phụ là Người đẹp phong cách ăn mặc và Người đẹp Biển. Ngoài ra, cô cũng là chủ nhân của danh hiệu “Người đẹp Truyền thông” tại cuộc thi cùng năm. Suốt từ những ngày đầu cuộc thi, Đỗ Thị Hà chứng tỏ sức hút của mình trên truyền thông và nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả trên tất cả các nền tảng mảng xã hội để giành được danh hiệu “Người đẹp truyền thông”.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 4

Không chỉ trong nước, Đỗ Thị Hà còn nhận được sự yêu thích của cộng đồng fans nét đẹp quốc tế khi trở thành người đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường Miss World 2021 vào cuối năm nay tại Puerto Rico.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 5

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang quay trở lại trường học để hoàn thành việc bắt chước của mình, đồng thời mỹ nhân cũng tích cực trau dồi các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu Thvẫn đi về lẻ bóng giới vào cuối năm nay. Cô cũng rất chăm chỉ về quê hương Thanh Hóa để tham dự các hoạt động từ thiện, xã hội. Sau khi đăng quang, mỹ nhân đã trở về quê nhà ở Hậu Lộc để thành lập một quỹ học bổng mang tên mình dành cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 6

Nguyễn Thị Phượng 19 tuổi, quê Thanh Hóa, từng là một thí sinh đồng hương với Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nguyễn Thị Phượng sở hữu chiều cao: 1m73, Số đo: 84 – 60 – 90.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 7

Phụ nữ đến từ miền quê nghèo ở Thường Xuân, Thanh Hóa đã suýt phải lấy chồng từ năm 17 tuổi do sức ép của gia đình. Không chịu khuất phục số phận, Phượng quyết tâm học hành và thi vào trường Đại học Sân khấu Điện bức hình Tp.HCM.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 8

Nguyễn Thị Phượng muốn phá vỡ định kiến của bố mẹ cũng như một số người dân nơi cô sinh sống là phải lấy chồng sớm. Cũng chính vì thế mà cô đã chọn con đường bắt chước và đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để khám phá hết những thế mạnh của bản thân.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 9

Việc vượt lên rất nhiều thí sinh xinh đẹp khác để trở thành một trong 35 bạn gái của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã như một minh chứng cho nỗ lực của mỹ nhân xứ Thanh trong việc vượt lên định kiến để khẳng định bản thân.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 10

Lã Thị Kiều Anh đến từ Thanh Hóa là một thí sinh nổi bật tại cuộc thi HHVN 2014 với chiều cao 1,74 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 83-61-94. Tại thời khắc đó, Kiều Anh đang là sinh viên trường Đại học Lao động – Xã hội Hà Nội. Người đẹp đã lọt top 5 chung cuộc, đồng thời giành giải “Người đẹp tài năng” với tiết mục ảo thuật đẹp mắt.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 11

Việc lọt vào top 5 chung cuộc tại cuộc thi HHVN 2014 là một điều bất ngờ với nhiều khán giả và ngay cả bản thân Kiều Anh. Mặc dù chẳng thể tiến xa hơn nhưng mà mỹ nhân xứ Thanh đã vượt lên chính bản thân mình.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 12

Sau cuộc thi HHVN 2014, Kiều Anh hoạt động trong lĩnh vực người mẫu thời trang nhưng mà khá im ắng và hiện tại rất ít khi tham gia các sự kiện showbiz.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 13

Tại cuộc thi HHVN 2012, mỹ nhân Nguyễn Thị Hà đến từ Thanh Hóa (sinh năm 1988) gây đẹp mắt với chiều cao 1m70, làn da trắng ngần và đường cong cơ thể gợi tình, cân đối. Chung cuộc, cô đã xuất sắc giành một vị trí trong top 10, đồng thời giành được giải thưởng phụ “Người đẹp có làn da xinh xắn nhất”.

Vóc dáng nóng bỏng của Đỗ Thị Hà và những người đẹp xứ Thanh từng dự thi Hoa hậu Việt Nam - 14

Sau cuộc thi HHVN 2012, Nguyễn Thị Hà không hoạt động trong showbiz mà chọn cuộc sống bình lặng, yên ả.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/voc-dang-nong-bong-cua-do-thi-ha-va-nhung-nguoi-dep-xu-thanh-tung-du-thi-hoa-hau-viet-nam-c145a1242341.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart